Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Thủ thuật tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn

Đừng lãng phí thời gian của bạn để làm điều này

Bạn có thể ngừng làm những việc này ngay bây giờ nó sẽ tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn

 • Đóng ứng dụng. Bạn không nên đóng ứng dụng nếu thiết bị của bạn chậm, nó sẽ không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ pin. Trong thực tế, khi bạn đóng một ứng dụng và khởi động lại sau đó, nó thực sự sử dụng nhiều năng lượng hơn.

 • Ứng dụng tiết kiệm pin. Các phiên bản gần đây hơn của Android và iOS có chức năng quản lý pin tuyệt vời. Thêm một ứng dụng khác luôn để kiểm tra pin của bạn sẽ chỉ sử dụng nhiều hơn năng lượng pin của nó.

Hiểu những gì đang hút pin của bạn

Đi vào Cài đặt> Pin trên điện thoại của bạn để xem ứng dụng và quy trình nào đang sử dụng nhiều năng lượng nhất. Kiểm tra kết quả ở đây trong vài ngày và bạn sẽ sớm thấy các ứng dụng mà bạn không sử dụng nhiều hoặc các ứng dụng và dịch vụ hoạt động liên tục. Dưới đây là một số thủ phạm điển hình:

 • iCloud

 • Skype

 • Siri / Bixby / Trợ lý Google

 • Dịch vụ định vị

 • Facebook

Tắt những thứ không sử dụng

Điện thoại của bạn được tích hợp nhiều loại radio khác nhau, bao gồm Bluetooth, Wi-Fi và NFC. Tắt những cái bạn không sử dụng.

Giảm độ sáng và hiệu ứng hình ảnh

Khi bạn cần pin của mình để sử dụng cả ngày, hãy giảm độ sáng màn hình trước khi bạn ra ngoài trong ngày. 

Đơn giản hóa hình nền của bạn. Tắt các hiệu ứng hình ảnh và di chuyển hình nền, và chọn cho một nền tĩnh.

Chế độ tiết kiệm pin

Khi pin điện thoại của bạn ở những phần trăm cuối cùng, hãy chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng cực cao (Android) hoặc chế độ năng lượng thấp (iOS). Điều này chỉ giữ cho các chức năng thiết yếu của điện thoại giảm tốc độ xử lí. Tốc độ xử lý và các tính năng của điện thoại bị hạn chế

Cách sạc pin 

Giống như bất kỳ loại pin nào, pin điện thoại của bạn có tuổi thọ - hầu hết các nhà sản xuất cho biết pin của họ sẽ bắt đầu mất dung lượng sau ba đến năm năm. Vậy làm thế nào để bạn giữ pin của bạn lâu hơn? 

Hầu hết chúng ta sạc điện thoại di động qua đêm, mỗi đêm. Điều đó tốt, nhưng nếu bạn muốn sử dụng pin lâu hơn, các chuyên gia nói rằng với thời lượng pin khoảng 50%, hãy cắm điện thoại của bạn và sau đó sạc pin đến 100%. Cố gắng không để nó giảm xuống dưới 20%. Từ 40% đến 80% là tối ưu. 

Sử dụng bộ sạc đi kèm với điện thoại của bạn . Bạn có thể tiết kiệm được một vài đô la khi mua một chiếc sạc rẻ tiền, nhưng chúng có thể làm hỏng pin của bạn. 

Nếu bạn có một chiếc điện thoại cũ mà thỉnh thoảng bạn sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, đừng để nó nằm quá lâu không được sạc vì nó có thể khiến pin không có khả năng giữ sạc. 

 

0 Thích
1 Bình Luận
Chia sẻ
 • Nguyen Hong Duy
  Nguyen Hong Duy

  Hay. note... <3

  15:35 23/10/2019
Xem thêm bình luận...