Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Tất cả mọi thứ Apple vừa công bố tại WWDC 2020: iOS 14, MacOS Big Sur

Apple silicon là có thật và công ty đã nói về các chip mới. Nhưng đối với một số người, các bản cập nhật cho Siri, Memoji và Tin nhắn có thể chờ đợi nhiều hơn.

Bài phát biểu khai mạc của Apple vào Thứ Hai cho WWDC 2020, Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm của nó, bắt đầu bằng việc Tim Cook giải quyết khán phòng trống về Black Lives Matter và coronavirus trước khi đưa ra thông báo về iOS 14 và thiết kế lại màn hình chính của nó và các vật dụng mới. Cho đến nay, chúng ta đã nghe về các bản cập nhật iPadOS 14, MacOS Big Sur mới, TV OS và WatchOS. Betas công cộng sẽ bắt đầu vào tháng tới, và như thường lệ vào mùa thu.

Nhưng tin tức lớn là việc  Apple rất mong đợi chuyển sang các chip dựa trên Arm từ Intel , nhằm mang lại hiệu năng tốt hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn trước đây, một bộ xử lý đồ họa được tối ưu hóa bằng kim loại và silicon tăng tốc tùy chỉnh khác. Các hệ thống mới sẽ xuất xưởng vào cuối năm 2020 và silicon của Apple sẽ được tung ra trên phần còn lại của dòng Mac trong hai năm tới. 

Tất cả các ứng dụng Big Sur của Apple đều được viết để hỗ trợ bộ xử lý tùy chỉnh mới của Apple và Apple tuyên bố rằng hỗ trợ chỉ là một biên dịch lại đơn giản cho các nhà phát triển (hoặc ít nhất là trong vài ngày). Các đối tác như Adobe và Microsoft cũng sẽ có mặt trên các ứng dụng của họ khi ra mắt. Và công ty tuyên bố hiệu suất sẽ là tuyệt vời. Rosetta 2 sẽ tự động biên dịch lại các ứng dụng cũ hơn khi bạn cài đặt chúng. Các ứng dụng và trò chơi iOS và iPadOS được biên soạn bởi Catalyst sẽ chạy tự nhiên bắt đầu từ Ngày thứ nhất.

Thêm phép thuật cho AirPods ! Chuyển đổi thông minh kết nối giữa các thiết bị và AirPods Pro có được âm thanh không gian vòm giống trong rạp phim bằng cách sử dụng con quay hồi chuyển và gia tốc kế để theo dõi chuyển động đầu của bạn. Nó hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn không gian. Ứng dụng sẽ cung cấp nhiều tùy chọn chi tiết hơn để theo dõi vị trí và cung cấp cho nhà phát triển một cách để hiển thị cho bạn chi tiết hơn.

Chúng tôi cũng đã xem bản xem trước của chương trình Apple TV Plus mới, Foundation , dựa trên bộ sách khoa học viễn tưởng kinh điển của Isaac Asimov.

Hỗ trợ nhiều người dùng tốt hơn trong TVOS cho phép bạn chọn nơi bạn rời đi trong một trò chơi và giờ đây nó hỗ trợ các bộ điều khiển Xbox Elite và Xbox Adaptive. Apple TV Plus có rất nhiều và rất nhiều màn hình dưới vành đai của nó .

iOS 14

Có những khả năng mới cho Siri, bao gồm cả ứng dụng giống như Google Dịch để dịch các cuộc trò chuyện trực tiếp. Tin nhắn cũng vậy, nhận được các bản cập nhật rất cần thiết với khả năng ghim tin nhắn, cải tiến trong các cuộc hội thoại nhóm và nhiều hơn nữa cho các tùy chỉnh Memoji.

Bản đồ cũng có các tính năng mới, chẳng hạn như điều hướng xe đạp cho nhiều thành phố hơn và định tuyến EV để giảm bớt những lo lắng về việc hết nước trên đường. CarPlay "suy nghĩ lại chìa khóa xe." Bây giờ chúng là ảo và có thể chia sẻ! Clip ứng dụng đến App Store để truy cập nhanh vào các ứng dụng mới và liên kết với các ứng dụng từ Safari và hơn thế nữa.

Mượn tính năng từ iPad (và điện thoại Android), Apple mang hình ảnh vào iPhone trong iOS 14 , sẽ cung cấp cho bạn hình thu nhỏ nổi của video nếu bạn chuyển sang nhìn vào màn hình chính hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác.

Đối với nhà thông minh, ứng dụng Home cung cấp ánh sáng thích ứng, khả năng xác định vùng hoạt động cho máy ảnh, cộng với thông báo nhận dạng khuôn mặt từ chuông cửa của bạn trên tất cả các thiết bị.

 

0 Thích
2 Bình Luận
Chia sẻ
 • Chim Sẽ Đi
  Chim Sẽ Đi

  Bài chưa đầy đủ à?

  04:53 25/06/2020
  • Tâm Kiều
   Tâm Kiều
   :)) đâu đâu
   05:01 27/06/2020
  Xem thêm bình luận...
Xem thêm bình luận...