Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

7 điều cần làm với điện thoại mới

Trước khi bạn bắt đầu lướt web và thực hiện cuộc gọi, đây là những điều đầu tiên bạn nên làm với điện thoại mới của mình. 

Lấy nó ra khỏi hộp

Điều này là khá rõ ràng. Lấy nó ra khỏi hộp, kiểm tra xem bộ sạc và tất cả các phụ kiện có đầy đủ không. 

Sạc nó - hoặc không

Pin điện thoại đã không được sạc rất lâu khi ở trong hộp. Nếu nó bật khi bạn lấy nó ra khỏi hộp, hãy tiếp tục và sử dụng nó mà không cần sạc gì cả. 

Thiết lập nó

Đầu tiên hãy câp nhật nó. Đảm bảo bạn có gói dữ liệu hoặc thiết lập kết nối Wi-Fi tại nhà. Xin lưu ý rằng một điện thoại mới thường thực hiện các bản cập nhật có thể sử dụng nhiều dữ liệu.

Sau đó đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Bạn có một điện thoại Android có nghĩa là bạn sử dụng Google-verse ngay bây giờ!

Hầu hết các điện thoại Android đều được cài đặt rất nhiều app của Google và các ứng dụng khác. 

Nếu bạn không muốn cập nhật ứng dụng của mình (ví dụ: nếu bạn không có dữ liệu ngay bây giờ), hãy truy cập Google Play và tắt Cập nhật tự động.

Làm cho nó bảo mật hơn

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt mật khẩu hoặc nhận dạng vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt ngay bây giờ. Hầu hết các điện thoại mới bây giờ cho phép bạn đặt quyền truy cập vân tay cho nhiều người, do đó, hãy thiết lập đối tác hoặc thành viên gia đình của bạn ngay bây giờ nếu người khác sử dụng điện thoại của bạn nhiều.

Hãy #Datawyze

Với bất kỳ điện thoại mới nào, điều quan trọng là đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng và cài đặt của bạn được tối ưu hóa để giúp bạn sử dụng ít dữ liệu hơn. Bước một là tắt Chuyển đổi mạng thông minh, cài đặt đó cho biết điện thoại của bạn chuyển sang dữ liệu di động khi tín hiệu Wi-Fi yếu. Chuyển đến Cài đặt> Kết nối> WiFi> Nâng cao hoặc Khác> Chuyển đổi mạng thông minh và tắt nó đi.

Kiểm tra cài đặt mạng xã hội của bạn và đảm bảo điện thoại của bạn không tự động sao lưu lên đám mây - vô hiệu hóa sử dụng dữ liệu di động cho các ứng dụng như Google Photos hoặc Dropbox.

Cài đặt Tìm điện thoại của tôi

Google có một tính năng tuyệt vời giúp bạn tìm thấy điện thoại của mình khi bạn mất nó. Nhưng nó không hoạt động trừ khi bạn thiết lập nó! Truy cập liên kết này trong Google và thiết lập nó ngay bây giờ. Đọc thêm về những việc cần làm nếu bạn bị mất điện thoại .

 

0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ